APEC Mũi Né- Đón sóng đầu tư nghỉ dưỡng tại Thủ Phủ Resort Mũi Né

Tháng 8. 2019, Apec Group đưa ra thông tin triển khai dự án condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né hứa hẹn khuấy động thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung. APEC Mũi Né dự án Condotel biển 5 sao đầu tiên tại Bình Thuận, với tổng diện tích đầu tư 4,5 ha, dự kiến cung cấp ra thị trường gần 3000 căn condotel. Các chuyên gia BĐS dự đoán Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là một điểm sáng làm dậy sóng thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Phan Thiết trong thời gian tới.

Bình Thuận - tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng


Sở hữu những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Bộ, cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn như: Hòn Rơm, Mũi Né, Làng Chài, tháp Chàm, suối Hồng, Bàu Cát Trắng, Đồi Cát Hồng,... thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Bình Thuận có nhiều lợi thế .
Tuy nhiên, hiện tại công tác quy hoạch, tiêu chuẩn về nghỉ dưỡng, thẩm mỹ, dịch vụ còn hạn chế khi so sánh với các ngôi sao trong làng nghỉ dưỡng,  khiến cho cả du khách lẫn các nhà đầu tư đều không mấy “mặn mà”.

Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né- Bình Thuận.


Đến năm 2018, Bình Thuận đã có những bước chuyển mình để đón nhận diện mạo mới. Chính sách đồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển các điểm du lịch, văn hóa cùng với sự linh hoạt trong chính sách đầu tư, Bình Thuận đã có những sự thay đổi tích cực.

Lượng khách du lịch đến Bình Thuận ngày càng gia tăng. Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, trong 6 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh đón khoảng 2.613.321 lượt khách, tăng 11,64% so với cùng kỳ năm 2017 và sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện trong 2 năm tới. Đi cùng với đó là lựa chọn nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao cấp. Xu hướng kết hợp du lịch trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên với những dịch vụ vui chơi giải trí tại những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế ngày càng phổ biến, tuy nhiên các resort tại Bình Thuận chưa thể đáp ứng hết.Apec Group tiên phong xây condotel ở Bình Thuận
Du lịch kết hợp với tận hưởng các dịch vụ giải trí trở thành xu hướng

APEC Mandala WYNDHAM Mũi Né

Làn gió mới cho du lịch biển Phan Thiết, Bình Thuận

Apec Group xây dựng chiến lược đầu tư condotel biển. Condotel không phải loại hình xa lạ bởi nó đã làm mưa làm gió trên thị trường Đà Nẵng, Nha Trang,…mấy năm gần đây. Condotel đáp ứng yêu cầu chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp của du khách, đồng thời mang lại những lợi ích hấp dẫn cho giới đầu tư như lợi nhuận từ việc cho thuê, dòng tiền thanh khoản cao, và khả năng tăng giá theo thời gian.
Với chuỗi dự án trải dài từ Bắc vào Nam, APEC hứa hẹn sẽ mang đến mội loại hình kinh doanh gói nghỉ dưỡng độc đáo, khai tác tối đa tiềm năng nghỉ dưỡng và cho khách hàng trải nghiệm độc đáo trọn vẹn cung đường biển Việt Nam.
Xem thêm thông tin các dự án APEC tại đây.Apec Mandala Wyndham Mũi Né- Dự án condotel đầu tiên tại Bình Thuận

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel tiên phong dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng Bình Thuận theo một con đường mới - hiện đại hơn với du khách và thu hút hơn với các nhà đầu tư.

Những điểm mổi bật của

Apec Mandala Wyndham Mũi Né  


+ Tọa lạc ở vị trí trung tâm trên con đường DT716 - được mệnh danh là con đường bờ biển đẹp nhất tại Mũi Né, dễ dàng di chuyển tới vào TT TP. Phan Thiết, Mũi Né và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận.
+ Kết nối dễ dàng tới các tỉnh thành bằng sân bay Quốc tế và cao tốc Bắc Nam- QL1- Cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết.
+ Địa thế “tọa sơn hướng biển”,  Địa hình dốc thoải được kiến trúc sư tận dụng để toàn bộ khối tòa condotel và lõi cảnh quan giữa đều hưởng tối đa view biển, biến bất lợi địa hình thành kiến trúc độc đáo của dự án. Căn hộ với diện tích vừa phải mang lại những cơ hội đầu tư sinh lợi cao, đặc tính nhà nhỏ dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê và ít rủi ro.Căn hộ condotel thiết kế linh hoạt, thông thoáng


Chuỗi 129 tiện ích cao cấp cho cả gia đình cùng tận hưởng

+ Thiết kế ấn tượng với cảm hứng văn hóa bản địa đặc sắc Apec Mandala Wyndham Mũi Né mọc lên như một ốc đảo tươi mát giữa lòng sa mạc. Kiến trúc mái 2 khối tòa condotel giật cấp theo độ dốc địa hình lấy cảm hứng từ tháp Chàm Poshanư - tinh hoa kiến trúc của người Chăm. Những nét kiến trúc văn hóa Chăm Pa giàu bản sắc cũng tạo thêm những điểm nhấn cảnh quan, tạo thêm nét chấm phá cho bức tranh thiên nhiên tổng hòa vẻ đẹp kỳ vỹ giữa sa mạc cát và vịnh biển thiên đường.

Bên cạnh đó Apec Mandala Wyndham Mũi Né hợp tác với WYNDHAM - Thương hiệu đạt top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn, cũng mang đến một sự cam kết cho sự phát triển lâu dài bởi sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về dự án APEC Mũi Né, QKH vui lòng liên hệ PKD
Hotline 0981.108.968
Website https://bdsmientrungdatxanh.info/

Comments